Thiết kế nhà xưởng miễn phí

Thiêt Kế Nhà Xưởng miễn phí
Thiêt Kế Nhà Xưởng miễn phí

THIẾT KẾ KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

 by: qcv admin BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI  0

Thiết kế free và xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp giá 450.000 đm2 

Thiêt Kế Nhà Xưởng miễn phí

Thi công nhà xưởng sắt I zamil giá rẻ 1.300.000 d m2 trọn gói : Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng phụ vụ sản xuất là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp, Công ty xây dựng NGUYÊN chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng kết hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho khung thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng kèo thép, nhà xưởng khung thép tiền chế…..

Thiêt Kế Nhà Xưởng miễn phí
Thiêt Kế Nhà Xưởng miễn phí

Công ty xây dựng NGUYÊN chúng tôi là đơn vị trực: Tư Vấn Xây Dựng Nhà Xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nội thất, cùng với đội kiến trúc sư được đào tạo chính quy, Công ty đã tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà xưởng, nhà kho cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Hà nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

xây dưng nhà xưởng

Thiết kế xây dựng nhà xưởng:

Bước 1: Khảo sát – trao đổi nhu cầu với chủ đầu tư về tại nơi xây dựng nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ – hồ sơ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

  Nội dung Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp:

 1. Giới thiệu phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp, xem xét quy mô , vị trí các hạng mục công trình.
 2. Đề xuất phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)
 3. Thực hiện bản vẽ mặt bằng, sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng có nhu cầu về thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng.

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho, công trình.

xây dưng nhà xưởng

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng:

Công ty TNHH Trang trí nội thất và xây dựng PHÚ NGUYÊN chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng song song với chất lượng vượt trội.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng.

Ngoài ra giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng quan tâm, thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

xây dưng nhà xưởng

 Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng nhà xưởng:

*  Khi xây dựng nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng  nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng.

*  Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng sử dụng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10,20,30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

*  Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh…

*  Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng thông thường thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính.

*  Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ hồ thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp ĐIỆN THOẠI :0988334641

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 193 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

8 Trackbacks / Pingbacks

 1. THIẾT KẾ KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẢNG NAM | CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG LONG SƠN
 2. CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG 1000M2 2021 – BÁO GIÁ TỪ A ĐẾN Z - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 3. Đơn Giá xây nhà trọn gói Long Thành Đồng Nai đẹp giá rẻ - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 4. Giá xây nhà trọn gói Nhà Bè - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 5. Giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 6. Giá xây nhà trọn gói Tiền Giang - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 7. Giá xây nhà trọn gói đẹp quận 7 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 8. CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG 1000M2 2023 – BÁO GIÁ TỪ A ĐẾN Z - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.