Thiết kế thi công dự ứng lực

dự ứng lực
dự ứng lực

Thi công cáp dự ứng lực

Công ty PHÚ NGUYỄN – chuyên thiết kế thi công Cáp Dự Ứng Lực

Đã quy tụ được những nhân sự chủ chốt trong thiết kế và thi công các cấu kiện dự ứng lực trong ngành xây dựng từ những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cáp Dự ứng lực ở Việt Nam và Quốc tế. 

Tuy nhiên với đội ngũ nhân sự và chuyên gia có chuyên môn cao thì không ngừng cải tiến, sáng tạo và phát huy hơn nữa các giá trị ưu việt của Công nghệ Cáp dự ứng lực để đem đến giải pháp hoàn thiện về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế cho quý Đối tác – Khách hàng trong các dự án dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và nền móng.

KỸ THUẬT DỰ CÁP ỨNG LỰC CHO DẦM SÀN

Kỹ thuật Dự ứng lực được áp dụng cho hệ dầm sàn của các công trình nhà dân dụng cao tầng, chung cư, nhà công nghiệp nhằm đạt tối ưu về chi phí, tiến độ và công năng sử dụng.

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO DẦM CHUYỂN, SÀN CHUYỂN

Hệ Dầm chuyển và sàn chuyển để đỡ hệ vách các tầng bên trên của các dự án mà đội ngũ nhân sự PHÚ NGUYỄN  đã triển khai thiết kế và thi công.

Việc áp dụng bê – tông Dự ứng lực vào trong các cấu kiện dầm chuyển, sàn chuyển vượt nhịp lớn, tải trọng lớn sẽ giải quyết được bài toán nhu cầu đầu tư đa dạng trong một công trình của khách hàng và giảm được chi phí vật tư, giảm được chiều cao cấu kiện và tăng được chiều cao thông thủy đồng thời kiểm soát tốt vết nứt kết cấu và các tiêu chí kỹ thuật khác một cách hiệu quả hơn so với các giải pháp kết cấu khác.

Thiết kế thi công dự ứng lực
Thiết kế thi công dự ứng lực
BỆNH VIỆN SHINGMARK – 2014
KHÁCH SẠN HILTON ĐÀ NẴNG – 2015

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO CẤU KIỆN CẦU, ĐOẠN ĐƯỜNG TRÊN CAO

Kỹ thuật bê-tông Dự ứng lực căng sau áp dụng cho cấu kiện cầu có nhịp lớn hoặc bản dầm của mố trụ cầu, bản đường trên cao.

Kỹ thuật cáp dự ứng lực giúp mang lại giá trị kinh tế cho cấu kiện cầu nhịp lớn, hạn chế nứt gãy, và đảm bảo tuổi thọ công trình.

Thiết kế thi công dự ứng lực
Thiết kế thi công dự ứng lực

            MÔ TRỤ CẦU TUYẾN METRO – 2014

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO SILO BỂ CHỨA

Ứng dụng kỹ thuật bê-tông Dự ứng lực trong thiết kế cấu kiện Silo – Bể chứa mang lại nhiều lợi ích sau:

• Tạo nên ứng suất trước, kháng lại những tải trọng tác động lên bề mặt thành silo và bể chứa.

• Mang lại hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với phương án bê-tông cốt thép thông thường.

• Hạn chế tối đa rủi ro nứt gãy của bê-tông

Thiết kế thi công dự ứng lực
Thiết kế thi công dự ứng lực

BỂ CHỨA CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI

 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO SÀN TRÊN NỀN ĐẤT

Hệ dầm sàn Dự ứng lực trên nền đất, được ứng dụng cho hệ thống sàn nền trong công trình nhà xưởng,  kho bãi chứa container, kho đông lạnh, bến cảng, đường băng, bãi đỗ, sân bay, trạm thu phí…vì tính hiệu quả cao về kinh tế và độ bền khi chịu được tải trọng lớn. hệ dầm sàn Dự ứng lực trên nền đất, thường được sử dụng thay cho hệ móng sâu đối với những nền đất có độ chặt vừa và cao.

Đặc điểm của sàn trên nền đất như sau:

• Cấu kiện làm việc như là một lớp đệm giữa đất ở bên dưới và cấu kiện ở trên nhằm mục đích ngăn ngừa những biến dạng của cấu kiện có thể xảy ra.

• Hệ dầm sàn (hệ móng) dự ứng lực trên nền đất được thiết kế để kháng lại những biến dạng do độ ẩm thay đổi của đất ở bên dưới, trong khi vẫn duy trì được độ giãn nở tương đối của bề mặt phía trên.

Thiết kế thi công dự ứng lực

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC TRONG NEO ĐẤT, NEO ĐÁ.

Kỹ thuật neo đất, neo đá là một giải pháp an toàn và hiệu quả với hệ neo tạm thời và hệ neo vĩnh cửu đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới giúp tiết kiệm chi phí thi công và rút ngắn tiến độ thi công phần ngầm của công trình.

NEO ĐẤT ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

• Công trình có khoảng lùi, có diện tích hầm lớn và sâu.

•  Neo giữ hệ tường của hố đào khi thi công phần ngầm, Neo giữ hệ tường, dầm chắn đất, Neo Giữ ổn định bờ kè, đê, đập thủy lợi.

•  Neo Giữ ổn định và gia cường kết cấu có mố trụ cầu.

•  Neo giữ kết cấu cho phần móng đối với công trình nhà cao tầng, móng sâu và móng hộp.

•  Neo Giữ ổn định mái dốc.

Thiết kế thi công dự ứng lực
Thiết kế thi công dự ứng lực

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC TRONG BIỆN PHÁP GIA CƯỜNG CHO CẤU KIỆN CHỊU LỰC

NEOZIP CHO CÁP DỰ ỨNG LỰC

Hệ thống Neo Zip của NCMCONS áp dụng cho việc cắt sàn dự ứng lực tạo lỗ mở phục vụ cho khách hàng thay đổi công năng sử dụng.

Thiết kế thi công dự ứng lực
Thiết kế thi công dự ứng lực
CHUNG CƯ PHÚC YÊN – 2014

GIA CƯỜNG CĂNG NGOÀI CHO CẤU KIỆN CHỊU LỰC

Dự ứng lực căng ngoài có thể được áp dụng cho cả cấu kiện mới lẫn cấu kiện hiện hữu cần gia cường để tăng khả năng chịu lực lớn hơn cho cấu kiện so với hiện hữu. Kỹ thuật Dự ứng lực căng ngoài rất hữu ích, thi công nhanh chóng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong công tác sửa chữa, kiểm tra thuận tiện, dễ dàng phát hiện những hư tổn và xử lý kịp thời.

Thiết kế thi công dự ứng lực
CITI GYM LÊ LỢI – 2019

LIÊN HỆ 0988334641

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 193 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Thiết kế xây cầu bê tông cốt thép nhịp lớn - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.