CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ MIỄN PHÍ

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ KẾT CẤU NHÀ LÀ MỘT CÔNG VIỆC CỦA KTS, KS ĐÒI HỎI QUÁ TRÌNH TƯ DUY, SÁNG TẠO VÀ SẮP XẾP CÁC Ý TƯỞNG SẴN CÓ CỦA CHỦ NHÀ CÙNG VỚI CÁC Ý TƯỞNG CỦA KTS, KS ĐỂ TẠO NÊN MỘT KHÔNG GIAN, MỘT PHONG CÁCH, MỘT CÁ TÍNH CỦA CHỦ NHÀ CÙNG VỚI QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA KTS, KS CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC HẠNG MỤC :

– Tư vấn Thiết kế kiến trúc mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt các tầng.

– Tư vấn Thiết kế kết cấu:móng, dầm, sàn, cột, cầu thang

–  Tư vấn Thiết kế chi tiết kiến trúc phục vụ thi công cho các phòng.

– tư vấn Thiết kế hồ sơ kỹ thuật như điện, nước, ADSL…

Khi thiết kế kiến trúc 3D cho các công trình như nhà phố, biệt thự, khách sạn thì các KTS, KS phải chú trong đến các yếu tố vô cùng quan trọng sau đây:

-Tính nhất thiết : đáp ứng các nhu cầu cơ bản mọi sinh hoạt trong một gia đình.

-Tính thẩm mỹ: màu sắt hài hòa, bắt mắt, nhấn nhá, có sức hút đối với người khác.

-Tính toán ánh nắng:nóng, ấm, mát.

-Tính toán chiếu sáng: ánh sáng lóa, ánh sáng chói, ánh sáng trắng, tối).

-Tính gió: gió tốt gió xấu, hướng gió tháng mấy, quý mấy nên mới có thiết kế lệch tầng.

-Tính toán cấu trúc kết cấu vừa đủ, tránh gây lảng phí.

-Tính toán máy móc thoáng khí, thoáng gió, tính toán đáp ứng chiếu sáng

-Tính toán cấp thoát nước với cao độ nhà so với lề đường

-làm phối cảnh 3D,Phim phối cảnh 3D

Thiết kế kêt cấu

thiết kế kết cấu bao gồm:
 Xác định tiêu chuẩn hoạt động kết cấu và tính toán tải trọng,gió tĩnh,gió động,động đất
 Tính toán, thiết kế kết cấu hạ tầng, nền móng công trình
 Tính toán, thiết kế kết cấu thân công trình
 Thiết kế hệ thống kết cấu công trình cao tầng
 Phân tích hệ thống kết cấu và thiết kế kỹ thuật
 Khảo sát khối lượng, Dự toán và thuyết minh kỹ thuật

Tóm lại, việc thiết kế kiến trúc ,thiết kế kết cấu là một công việc rất quan trọng của KTS, KS để tạo nên một công trình đạt yêu cầu vê thẩm mỹ, an toàn kỹ thuật, tiết kiệm kinh phí và phù hợp với từng địa hình, từng mức kinh phí đầu tư của chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚ NGUYỄN với đội ngũ KS, KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc,thiết kế kết cấu nhiều công trình nhà phố, biệt thự,nhà cao tầng với chi phí tiết kiệm sẽ mang đến cho qúy khách hàng những công trình chất lượng, những giải pháp sử dụng không gian sống thật hoàn hảo nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khi tư vấn thiết kế,  sẽ bố trí, phân khu chức năng các từng, chi tiết các khu vực như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ, bếp, cầu thang, ô lấy sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lí…

Tư vấn thiết kế là gì?

Khi bạn tiến hành xây nhà, việc đầu tiên bạn phải có ý tưởng sơ bộ hay chi tiết về ngôi nhà của mình. Từ ý tưởng ban đầu đó, cộng với kinh nghiệm trải nghiệm của công ty xây dựng Phú Nguyênc sẽ tư vấn thiết kế sơ phác về mặt bằng ngôi nhà của bạn.

Tư vấn thiết kế làm những công việc nào?

Khi tư vấn thiết kế,  sẽ bố trí, phân khu chức năng các từng, chi tiết các khu vực như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ, bếp, cầu thang, ô lấy sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lí…

Việc tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của bạn, Kiến trúc sư cần biết mức độ đầu tư cho ngôi nhà bạn với kinh phí ước tính khoảng bao nhiêu? Đây là một trong những yếu tố cần thiết vì khi thiết kế kiến trúc công trình sẽ phù hợp với khả năng tài chính của từng gia chủ.

Việc tư vấn thiết kế hiệu quả sẽ làm giảm chi phí, thời gian cho Chủ đầu tư rất nhiều. Vì vấn đề chọn vật liệu trong xây dựng hoàn thiện, sử dụng gam màu, bố trí các phòng chức năng hợp lý sao cho phù hợp với từng gia đình.

Ngoài ra việc áp dụng thuật “địa lý – phong thủy” vào trong quá trình tư vấn thiết kế, và sắp đặt các vật dụng cho ngôi nhà, trong từng phòng chức năng. Đặc biệt là “gian bếp – phòng ngủ” hết sức quan trọng. Việc ứng dụng đúng và hợp lý phong thủy vào công trình sẽ tạo điều kiện để gia chủ có thể đạt được “trong ấm ngoài êm – thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tóm lại việc tư vấn thiết kế xây dựng hết sức quan trọng cho mỗi công trình, tư vấn sử dụng các sản phẩm, vật liệu có giá cả hợp lý nhưng vẫn phù hợp với đặc tính và công năng sử dụng của công trình mà vẫn đẹp, vẫn sang trọng.

Tại sao nên chọn xaydungphunguyen là đơn vị tư vấn thiết kế?

 sẽ đảm bảo việc thiết kế cho công trình của bạn thật sự khác biệt, độc đáo trong việc ứng dụng địa lý – phong thủy, gam màu, vật liệu…

SaigonBuild với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

0988 334641  – KTs Thùy

Trân trọng kính chào

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.