Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

giá xây nhà 3 tang đẹp
thiet ke xay nha dep trọn goi xay nha 3 tang xay nha 2 tang

Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng Trọn Gói [2023] là 4.600.000 đ m2 bao ép cọc

Chi phí xây nhà 3 tầng là chủ đề mà Phú Nguyễn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Chủ yếu là những vấn đề liên quan đến cách tính chi phí xây nhà 3 tầng sao cho chính xác nhất. Các thành phần cấu tạo nên tổng chi phí cho việc hoàn thiện căn nhà 3 tầng, yếu tố ảnh hưởng và phương án xây dựng hợp lý nhất.

Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói 2023

Phú Nguyễn đã tổng hợp tất cả các thông tin cần biết về chi phí xây dựng nhà 3 tầng kèm ví dụ minh họa chi tiết. Đồng thời gợi ý một giải pháp toàn diện cho gia chủ qua bài viết dưới đây. Từ đó, anh chị có thể hiểu rõ hơn về từng hạng mục chi phí, cách dự toán xây nhà 3 tầng để có sự điều chỉnh ngân sách phù hợp.

1. Bảng giá xây nhà 3 tầng trọn gói 2023 tại HCM Bình Dương

Xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu là câu hỏi mà mọi gia chủ đều quan tâm để chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Theo đó cách tính chi phí xây nhà 3 tầng sẽ bằng tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá trên 1m2.

Cụ thể:

 • Tổng diện tích xây dựng = Diện tích móng + Diện tích sàn trệt + Diện tích lầu 1 + Diện tích lầu 2 + Diện tích mái
 • Đơn giá trên 1m2 gồm: xây thô, vật tư hoàn thiện và nhân công. Tại Bình Dương hiện nay đơn giá xây thô nhà 3 tầng bao gồm vật tư thô (cát, đá, gạch, xi măng,…) và nhân công dao động từ khoảng 3.850.000 – 4.200.000 VND/m2.
 • Giá vật tư hoàn thiện (không tính phần móng nhà) từ 2.500.000  – 3.350.000 VNĐ/m2. Phụ thuộc vào diện tích và vật tư mà anh chị lựa chọn.

Phú Nguyễn có một lưu ý về cách tính tổng diện tích xây dựng. Đó là hệ số quy đổi từ các hạng mục thi công. Cơ bản sẽ gồm: móng, sàn, mái.

Theo khảo sát, đơn giá thi công xây thô & nhân công hoàn thiện, vật tư, pháp lý, kiến trúc, nội thất.  lập bảng báo giá dưới đây để anh chị dễ theo dõi.

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 

SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 10 – GIẢM ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ LÊN ĐẾN 100.000VNĐ/M2

Chi phí xây dựng sẽ không còn là nỗi bận tâm của anh chị với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Tìm hiểu chi tiết ngay để tiến hành kế hoạch xây nhà.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM BÌNH DƯƠNG
HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ THÁNG 10
Xây thô và nhân công hoàn thiện Từ 3.850.000 VNĐ/m2

Từ 3.800.000 VNĐ/m2

Xây nhà trọn gói Từ 6.350.000 VNĐ/m2

Từ 6.250.000 VNĐ/m2

Ghi chú:

 • Đây là bảng báo giá xây dựng nhà tại Bình Dương cập nhật mới nhất vào Quý III/2022. Quý khách nhấn nút gọi/nhắn zalo cho Phú Nguyễn để nhận được báo giá chi tiết cho diện tích xây dựng của mình.
 • Xây thô gồm các hạng mục: vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…), nhân công xây thô, nhân công hoàn thiện
 • Ưu đãi xây nhà trọn gói:

+ Thiết kế kiến trúc tặng: phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, bản vẽ điện – nước

+ Phối cảnh 3D nội thất cơ bản, bảng mô tả vật tư xây dựng

+ Pháp lý xây dựng tặng: xin GPXD, hồ sơ điện – nước

 • Để hiểu hơn về các loại chi phí trong báo giá, anh chị có thể tham khảo thêm bài viết Chi phí xây nhà: 10 phút hiểu hết báo giá.

Chi phí anh chị đầu tư cho căn nhà hoàn toàn xứng đáng bởi những giá trị nhận được. Và hơn thế nữa là giải pháp xây nhà trọn vẹn cho tổ ấm vững chãi, hoàn hảo, được thi công sắc nét.

Tuy nhiên, con số chi tiết sẽ tùy vào từng trường hợp của khách hàng, với diện tích, phong cách thiết kế, kết cấu móng… cụ thể. Chính vì thế, gia chủ nên liên hệ trực tiếp để ước tính giá xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền sát với thực tế nhất.

2. Ví dụ minh họa cách tính chi phí xây nhà 3 tầng

Cùng trả lời câu hỏi “xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?”.Giả sử:

 • Diện tích sàn xây dựng: 5x12m (60m2)
 • Móng đơn, mái tole. Khi đó:

Khi đó:

 • Tổng diện tích xây dựng = Diện tích móng đơn quy đổi + Diện tích sàn trệt + Diện tích lầu 1 + Diện tích lầu 2 + Diện tích mái quy đổi = 60×0,3 + 60 + 60 + 60 + 60×0,3 = 216 m2
 • Với đơn giá xây thô và vật tư hoàn thiện đã đề cập bên trên. Ước tính giá tiền xây nhà 3 tầng 60m2 dao động từ 1.191.600.000 – 1.476.000.000 VND.

Dựa theo cách tính trên, dễ dàng áp dụng cho các diện tích khác. Chẳng hạn chi phí xây nhà 3 tầng 80m2. Hoặc có thể trả lời được câu hỏi xây nhà 3 tầng 90m2 hết bao nhiêu tiền…

 

Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh – anh aTú 

Thêm một ví dụ khác trong trường hợp gia chủ xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Giả sử:

 • Diện tích xây dựng: 100m2 (5x20m)
 • Công trình sử dụng móng băng
 • Mái tole

Tổng diện tích xây dựng = 5x20x0,5 + 5x20x3 + 5x20x0,3 = 380 m2

Dựa trên giá tiền xây nhà 3 tầng như bên trên. Tổng ngân sách xây dựng nằm trong khoảng 2.056.000.000 – 2.538.000.000 VND.

Trên đây là công thức tính ngân sách xây nhà 3 tầng. Phần tiếp theo sẽ làm rõ giá nhà 3 lầu bao gồm những hạng mục nào? Giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát các khoản chi. Dự trù chi phí nào dễ phát sinh hoặc có bỏ sót khoản phí nào hay không?

xây nhà tân bình

Có phương án chi phí đầy đủ khi xây nhà 3 tầng giúp anh chị chuẩn bị tài chính tốt hơn

Giá xây dựng nhà 3 tầng bao gồm các hạng mục nào?

Chi phí xây nhà là vấn đề mà bất cứ một gia chủ nào cũng quan tâm, đặc biệt với các công trình có quy mô lớn thì việc tính toán chi phí xây dựng lại cần phải quan tâm sâu sắc. Đối với chi phí xây dựng nhà 3 tầng gồm những hạng mục nào được Phú Nguyễn tổng hợp và liệt kê dưới đây sẽ giúp gia chủ chuẩn bị tài chính tốt hơn. Hạn chế việc bỏ sót các hạng mục quan trọng có thể gây phát sinh chi phí khó kiểm soát. Vậy các hạng mục này là gì? Cùng Phú Nguyễn tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dưới đây.

1. Chi phí pháp lý xây dựng

Khoản chi cho vấn đề pháp lý dù chỉ chiếm 5.000.000-20.000.000 VND trong tổng giá xây nhà 3 tầng. Nhưng lại là giai đoạn tốn nhiều thời gian của gia chủ. Cũng là bước đầu tiên trong hành trình xây nhà. Quyết định việc công trình có được tiến hành thi công hay không. Giai đoạn này thường xảy ra các tình huống: sai ranh mốc, tranh chấp đất với các bên khác…

 

Công trình nhà 3 tầng của anh Trung sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Để các công đoạn phía sau diễn ra suôn sẻ, anh chị cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra còn có chi phí hoàn công nhà. Thể hiện những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thực hiện xây dựng. Trong trường hợp công trình thuộc diện quy hoạch, thế chấp/vay vốn hoặc giao dịch bất động sản. Nhà hoàn công sẽ được định giá cao hơn. Đồng thời đáp ứng yếu tố pháp lý khi giao dịch mua bán.

2. Chi phí thiết kế

Chi phí thiết kế nhà 3 tầng hay còn có tên gọi khác là giá thiết kế nhà là khoản chi dành cho bản vẽ bố cục chi tiết của công trình. Bản vẽ giải quyết yếu tố thẩm mỹ, độc đáo và mang tính cá nhân hóa của từng gia chủ. Bố cục các khu chức năng trong nhà sao cho hợp lý, thoáng sáng, tối ưu diện tích. Đồng thời tính toán phần kết cấu, đảm bảo khả năng chịu lực. Từ đó hạn chế nứt tường, sụt lún, xuống cấp công trình qua thời gian dài sử dụng.

 

Bản vẽ mặt bằng giúp gia chủ dễ dàng hình dung cách bố trí không gian sao cho hợp lý, tối ưu

Thực tế cho thấy, có bản vẽ đầy đủ trước khi xây dựng sẽ giảm thiểu tình trạng đập đi xây lại. Nguyên nhân do bản vẽ không thi công được trong thực tế. Tương tự với trường hợp gia chủ dùng bản vẽ thiết kế có sẵn trên mạng để xây nhà. Một số rủi ro có thể xảy ra như bản vẽ tuy đẹp nhưng không phù hợp công năng sử dụng của gia đình. Hoặc kết cấu móng trên bản vẽ không đúng với địa chất đất hiện tại. Dẫn đến phát sinh chi phí thay đổi thiết kế hoặc phải gia cố móng…

Thông thường chỉ chiếm từ 2-3% trong tổng giá tiền xây nhà 3 tầng. Nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Giúp gia chủ tiết kiệm 20-30% khoản phát sinh trong trường hợp xảy ra sự cố. Như vậy, khoản chi phí này tuy nhỏ nhưng rất đáng để đầu tư.

Video dưới đây trình bày một cách trực quan sinh động vấn đề rất nhiều gia chủ quan tâm. Bao nhiêu tiền để thiết kế một ngôi nhà? Mời anh chị xem ngay!

3. Chi phí xây thô nhà 3 tầng

Chi phí xây thô nhà 3 tầng là khoản chi chiếm tỷ trọng lớn, từ 55-60% tổng ngân sách. Bao gồm các hạng mục vật tư thô: cát, xi măng, thép… và tiền nhân công.

Tay nghề của đội ngũ thợ cũng quyết định độ bền công trình bên cạnh chất lượng vật tư thô. Cụ thể như phong cách Cổ điển/Tân cổ điển sẽ yêu cầu các chi tiết trang trí với đường nét sắc sảo hơn. Đòi hỏi tay nghề thợ cũng cao hơn, kéo theo tăng chi phí. Vì vậy, gia chủ cần có sự cân bằng giữa 2 yếu tố này, lựa chọn phương án sao cho phù hợp.

Giai đoạn thi công thô nhà 3 tầng – anh Hiền

4. Giá hoàn thiện nhà 3 tầng

Giá hoàn thiện nhà 3 tầng gồm: gạch, sơn, đèn chiếu sáng, thiết bị điện nước… Chiếm khoảng 30% giá thành xây dựng nhà 3 tầng. Gia chủ cần có danh sách vật tư cụ thể về số lượng, chủng loại để kiểm soát chi phí. Tránh phát sinh do mua theo cảm tính hoặc chủng loại không phù hợp.

Ngoài những vật tư hoàn thiện tùy theo gói giúp gia chủ hoàn thiện tổ ấm tương lai. Anh chị cũng có thể tìm hiểu về cách tính chi phí này trong bài viết Cách Tính Chi Phí Vật Tư Hoàn Thiện Dễ Hiểu Nhất.

 

Giai đoạn hoàn thiện nhà 3 tầng gồm sơn, hệ thống cửa, đèn chiếu sáng… tại công trình nhà chị Mai – Thủ Dầu Một

5. Chi phí trang trí nội thất

Phần này thường chiếm 3-5% ngân sách trong tổng chi phí xây nhà 3 tầng. Như chi phí mua sắm tủ, giường, bàn ghế, đèn trang trí… Tùy gu thẩm mỹ và mức độ đầu tư của từng gia chủ mà mức chi phí có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên gia chủ có thể tiết giảm khoản này hoặc ưu tiên vào giai đoạn sau cho phù hợp.

6. Các chi phí khác

Có thể kể đến các hạng mục: sân vườn, cổng rào, dọn dẹp mặt bằng trước khi xây, chi phí di dời đồng hồ điện nước… Khoản này dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu tùy trường hợp và nhu cầu thực tế từng gia chủ. Thông thường, gia chủ chỉ chú trọng đến các khoản lớn mà bỏ qua các hạng mục này. Dẫn đến phát sinh tăng ngân sách khi triển khai thực tế.

Cổng rào, tường bao xung quanh cũng là hạng mục cần được tính toán chi tiết để tránh phát sinh về sau

Ví dụ cụ thể ngay tại khu vực hcm Thuận An – Bình Dương sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn phần này. Với đặc trưng khu đất có vườn xung quanh ở Thuận An, khi xây nhà bắt buộc phải đi kèm với xây dựng tường rào xung quanh. Để đảm bảo yếu tố an toàn cho không gian sống.

Theo đó, xây tường rào có nhiều lựa chọn. Tổng chi phí dao động tùy theo kết cấu tường (có đà kiềng, móng hoặc không đà kiềng). Hay độ dày tường, chủng loại vật tư (sắt, gạch ống, gạch block…), chiều cao tường bao.

Theo khảo sát, hàng rào bê tông kết hợp khung sắt có mức giá dao động từ 2.600.000 VND/m.

Hàng rào móng bê tông cốt thép, tường gạch 10 sẽ dao động từ 2.300.000 VND/m. Khi đó, khoản phí phát sinh cho hạng mục này là rất lớn. Từ đó gây khó khăn trong việc cân đối chi phí xây nhà 3 tầng. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến các kế hoạch cá nhân khác của gia chủ.

Như vậy, anh chị đã hiểu rõ các hạng mục trong Chi phí xây nhà 3 tầng. Phần tiếp theo, Phú Nguyễn sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết các yếu tố chính tác động đến ngân sách xây nhà.

Các yếu tố tác động đến chi phí xây nhà 3 tầng

Chi phí xây nhà 3 tầng trong thực tế sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, kết cấu địa chất móng, thời điểm xây…Từ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Phú Nguyễn xin chia sẻ 6 yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây nhà như sau:

1. Vị trí xây dựng

Vị trí khu đất định xây ảnh hưởng ít nhiều đến giá xây dựng nhà 3 tầng. Bởi móng và nền rất quan trọng để đảm bảo tải trọng toàn công trình và độ bền về sau. Nếu khu vực có địa chất đất yếu, bắt buộc phải có thêm chi phí gia cố móng trước khi xây. Hoặc vị trí đất trong hẻm nhỏ, đi lại không thuận tiện sẽ tốn kém thêm chi phí di chuyển, tập kết vật tư…

2. Thời điểm xây dựng

Ngoài vị trí khu đất thì thời điểm xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí. Điều này liên quan trực tiếp đến giá nhân công và vật tư xây dựng. Nếu chọn xây nhà vào các tháng mưa nhiều sẽ kéo dài thời gian xây, dẫn đến tăng chi phí. Hoặc thời điểm cận Tết, giá nhân công sẽ nhỉnh hơn thông thường. Chính vì thế, việc chuẩn bị sớm cho hành trình xây nhà giúp gia chủ kiểm soát tốt kinh phí và nắm bắt đúng thời điểm có chi phí hợp lý.

3. Tổng diện tích xây dựng

Theo đó, diện tích xây dựng càng lớn thì giá xây nhà 3 tầng càng cao. Bởi chi phí thiết kế, vật tư và cả nhân công nhiều hơn so với diện tích nhỏ.

Hiện nay, chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói tại các công ty xây dựng được phân loại theo tổng diện tích xây dựng. Diện tích càng lớn thì chi phí theo m2 càng giảm. Ví dụ diện tích từ 100-200 m2 thì giá xây nhà trọn gói sẽ dao động trong khoảng 6.100.000-6.900.000 VND/m2.

Còn diện tích từ 251-300 m2 đơn giá xây nhà 3 tầng giảm còn khoảng 6.000.000-6.800.000 VND/m2. Như vậy, công trình có diện tích xây dựng nhỏ sẽ chịu “thiệt thòi” về giá xây hơn công trình lớn. Một phần do chi phí vật tư số lượng lớn sẽ có đơn giá rẻ hơn.

 

Mẫu nhà phố 3 tầng lô góc với diện tích 6,5x15m, đáp ứng nhu cầu của gia đình 4-5 thành viên

4. Phong cách thiết kế

Giá xây dựng nhà 3 tầng sẽ có sự khác nhau tùy vào phong cách thiết kế mà gia chủ lựa chọn. Phụ thuộc mức sử dụng vật liệu và tay nghề thợ.

Một ngôi nhà theo phong cách Tân cổ điển sẽ có giá xây dựng cao hơn phong cách hiện đại. Thiết kế mái ngói có chi phí cao hơn mái bê tông cốt thép, mái tole. Nhà chữ L hoặc nhà có thiết kế giếng trời lấy sáng… thì chi phí xây dựng cao hơn nhà ống thông thường.

Do đó, ngay từ khâu thiết kế anh chị cần được tư vấn rõ về giá theo phong cách đã chọn. Hoặc ngay trước khi thiết kế, khách hàng cung cấp yêu cầu và khoảng mức kinh phí xây nhà. Để các KTS có thể thiết kế một bản vẽ phù hợp, đảm bảo xây dựng được mà không phải chỉnh sửa do thiếu chi phí.

Mời anh chị tham khảo giá thiết kế nhà mới nhất

của Phú Nguyễn. Để hiểu rõ hơn về giá thiết kế áp dụng cho từng loại hình nhà. Hoặc cần tư vấn kỹ hơn về phong cách phù hợp với tổ ấm tương lai, hãy để kiến trúc sư Phú Nguyễn giúp anh chị. Bằng cách nhấn ngay nút gọi điện thoại/nhắn tin zalo ở góc phải màn hình cho chuyên gia Phú Nguyễn.

Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng chịu ảnh hưởng một phần từ phong cách thiết kế

Xem thêm bài viết: Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp 2022 Mới Nhất

5. Mức độ đầu tư vào vật tư hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và cả chất lượng. Cùng là một chiếc lavabo nhưng sẽ có loại giá 2 triệu, loại 5 triệu. Giữa chúng có sự chênh lệch rất cao. Đây là khoản chi phí “nặng ký” hơn anh chị nghĩ.

Cùng làm phép tính nhỏ để thấy sự “nặng ký” của vật tư hoàn thiện nhé. Giả sử ngôi nhà 3 tầng của anh chị có 4 WC. Khi đó, tổng chi phí chênh lệch giữa hai loại lavabo này sẽ là 12 triệu. Tương tự vậy với các thiết bị khác như đèn, cửa hay sơn nước, gạch lát… Chi phí này sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

Vật tư hoàn thiện cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá xây dựng nhà 3 tầng

6. Bỏ sót các khoản chi phí khác

Như đã đề cập ở phần trước, có khá nhiều anh chị quên mất chi phí dọn dẹp, giải phóng mặt bằng trước khi xây. Xây xong, lại đến chi phí cho cổng, tường rào và sân vườn. Những chi phí đó khi không được dự toán trước sẽ khiến gia chủ bị động. Thay vì cần chuẩn bị trước với kế hoạch tài chính phù hợp. Thì khi đó lại là một giải pháp tình thế. Có thể làm cho giá xây nhà 3 tầng đội lên cao hơn.

Tối ưu chi phí xây nhà 3 tầng bằng cách nào?

Chi phí xây nhà 3 tầng tối ưu chính là mảnh ghép cuối cùng bên cạnh thiết kế đẹp và xây dựng chất lượng. Bộ ba yếu tố này luôn là điều mà hầu hết gia chủ xây nhà 3 tầng cân nhắc kỹ. Phú Nguyễn xin mách nhỏ anh chị một số bí kíp để có thể cân đối tỷ trọng các hạng mục chi phí. Từ đó dễ dàng quản lý tổng thể và tối ưu ngân sách xây nhà 3 tầng.

Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

Tối ưu chi phí xây nhà 3 tầng bằng cách nào là điều hầu hết các gia chủ luôn đặt lên hàng đầu

1. Đừng ôm đồm quá nhiều hạng mục trong thiết kế

Phú Nguyễn có dịp trò chuyện cùng một khách hàng, anh ấy đã chia sẻ câu chuyện lần đầu tự xây nhà vào năm trước. Khi đó, anh đã cố đưa vào tất cả những ý tưởng, những gì anh muốn. Anh tận dụng triệt để mọi diện tích. Kết quả là trên diện tích sàn 90m2, khu vực tầng trệt trở nên chập hẹp. Vì ngoài phòng khách, bếp và WC, anh đã xây thêm một phòng ngủ ở giữa. Số tiền bỏ ra để xây dựng lúc đó vừa tăng lên. Mà trong quá trình sinh hoạt hằng ngày lại không thoải mái do diện tích bị thu hẹp đáng kể.

Để tránh rơi vào tình huống trên, trước khi xây dựng, anh chị hãy xác định rõ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Những yếu tố nào anh chị mong muốn có trong không gian sống? Muốn xây nhiều phòng riêng biệt hay không gian mở?… Khi đi từ nhu cầu sử dụng sẽ giúp gia chủ hình dung chính xác hơn về thiết kế. Từ đó xác định đúng hạng mục xây dựng cần thiết cho ngôi nhà tương lai.

Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

Mẫu nhà phố xây thêm tầng tum vì các thành viên muốn có không gian thư giãn thoáng mát trên cao. Đồng thời cũng giúp lấy gió và sáng tốt hơn cho ngôi nhà.

2. Cân đối chi phí vật tư phù hợp với khả năng

Vật liệu xây dựng là khoản chi cao nhất trong tổng giá xây nhà 3 tầng. Giữa các chủng loại vật tư có sự chênh lệch giá khác nhau. Để kiểm soát được chi phí, anh chị cần có danh mục vật tư, thương hiệu, số lượng chi tiết. Từ đó dễ dàng tính toán cân đối cho phù hợp với khoản chi phí đặt ra.

Chẳng hạn chủ nhà muốn nhấn nhá phần mặt tiền nên đầu tư mạnh vào gạch ốp cột trước nhà. Sau đó để cân đối được khoản tiền cho vật liệu xây dựng, chủ nhà giảm đi khoản tiền cho các thiết bị vệ sinh.

Giá xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ

Lựa chọn vật tư phù hợp cũng là một cách để cân đối ngân sách xây nhà 3 tầng

Mời anh chị xem video tổng hợp chi phí hoàn thiện nhà 3 tầng để hiểu rõ hơn nhé.

Xây nhà 3 tầng với dịch vụ thi công xây dựng trọn gói – giải pháp chi phí toàn diện

Nghe có vẻ không thuyết phục, nhưng thật ra chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp anh chị tiết kiệm hơn. Thông qua những kinh nghiệm, quy trình làm việc bài bản nhằm tối ưu về mặt chi phí cho chủ nhà.

Là một trong những đơn vị thi công xây dựng trọn gói uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Phú Nguyễn  luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp xây nhà thẩm mỹ, tối ưu chi phí, bố trí không gian khoa học. Đồng thời lập kế hoạch kiểm soát, theo dõi chi phí và tiến độ để chủ nhà cùng nắm thông tin. Bằng cách:

 • Công ty sẽ quản lý kế hoạch xây

 • nhà nói chung và giải pháp chi phí nói riêng theo cách toàn diện và khoa học cho gia chủ. Từ giai đoạn lên ý tưởng, triển khai bản vẽ, khảo sát khu đất, xin phép xây dựng. Đến toàn bộ giai đoạn thi công và bảo hành sau khi bàn giao công trình.
 • Từng đầu mục công việc được trình bày chi tiết, có tiến độ cụ thể để gia chủ cùng theo dõi. Song song đó là kiểm soát chi phí xây nhà và dự trù các khoản phát sinh. Gia chủ vừa bao quát được ngân sách tổng, tỷ trọng từng hạng mục chi phí. Vừa có thể linh động tăng giảm chi phí cho phù hợp mà không ảnh hưởng chất lượng công trình.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đồng hành xuyên suốt nhằm đưa ra phương án phù hợp với từng khách hàng. Phân tích điểm mạnh/rủi ro trong từng lựa chọn của anh chị. Giúp gia chủ đưa ra quyết định hợp lý nhất.

 

Quy trình xây nhà trọn gói rõ ràng, minh bạch – Giải pháp chi phí toàn diện

 • Có sự minh bạch trong báo giá dịch vụ thông qua bảng mô tả chi tiết chủng loại vật tư.
 • Cam kết không phát sinh chi phí so với hợp đồng đã ký. Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, an tâm cho khách hàng.
 • Một ưu điểm nổi bật khác đó là lợi thế doanh nghiệp địa phương. Mọi quá trình làm việc, giao tiếp trực tiếp để xử lý vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Ưu thế về chi phí, am hiểu pháp lý địa phương cũng là điểm cộng hơn so với các đơn vị ở khu vực ngoại tỉnh.

Bên cạnh đó, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Nguyễn còn tặng 100%

chi phí xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế và hồ sơ điện nước cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết, mời anh chị tìm hiểu báo giá Xây nhà trọn gói Bình Dương của Phú Nguyễn .

Lắng nghe khách hàng nói gì về dịch vụ xây nhà trọn gói của nhé

Chi phí xây nhà 3 tầng

dù có khung giá chung nhất định nhưng thực tế xây hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Ngoài ra còn tuỳ vào ngân sách và mong muốn của gia chủ sẽ có phương án chi phí phù hợp nhất.. Nếu anh chị có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Phú Nguyễn. Đội ngũ Kiến trúc sư Phú Nguyễn sẽ tư vấn cụ thể, nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hiểu xây dựng một ngôi nhà không hề đơn giản. Từ pháp lý xây dựng, phong thủy, thiết kế, thi công, bảo hành… luôn cần một đơn vị có kinh nghiệm và trách nhiệm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm xây dựng 400+ công trình lớn nhỏ. Và bằng sự tận tâm của mình, Kiến trúc Xây dựng Phú Nguyễn luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của anh chị.

đt 0988334641

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 191 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.