Giá xây nhà trọn gói Bình Phước giá rẻ

Giá xây nhà trọn gói năm 2023 HCM

Xây nhà trọn gói Bình Phước 4,600,000 Đ/M2 năm 2023

công ty Phú Nguyễn  chuyên Xây nhà trọn gói Bình Phước là dịch vụ xây nhà mà các công ty xây dựng, nhà thầu sẽ lo cho bạn từ đầu đến cuối. Từ khâu khảo sát, thiết kế, xin phép đến thi công và hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói Bình Phước 4,600,00 đm2

Xây nhà trọn gói theo hình thức “Chìa khóa trao tay Bình Phước A-Z ”. Bạn sẽ xây được ngôi nhà với mức giá rẻ hơn so với các loại hình xây dựng khác. Bởi Xây nhà trọn gói Bình Phước giá rẻ A-Z là việc nhà thầu cân đối các chi phí xây dựng. Tìm mua nguyên liệu đầu vào với số lượng lớn cùng giá tốt nhất nên sẽ có giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Thầu xây nhà trọn gói Bình Phước 2023 – Xây dựng Phú Nguyễn là công ty xây dựng chuyên dịch vụ xây trọn gói trao tay các công trình nhà ở dân dụng lớn nhỏ. Như: nhà cấp 4, nhà phố, nhà trọ giá rẻ, Biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển… Tại tỉnh BÌNH PHƯỚC và các huyện như: Tỉnh Bình Phước có diện tích tự nhiên 6.873,56 km2, có 41 dân tộc anh em cùng sinh sống, dân số trên 1.030.098 người, phân bố trên 11 đơn vị hành chính cấp huyện gồm: 01 thành phố (Đồng Xoài), 03 thị xã (Phước Long, Bình Long, Chơn Thành), 07 huyện (Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng), với 111 xã, phường, thị trấn.

So với các vùng khác trên cả nước, Bình Phước được xem là một vùng đất trẻ, gắn với nhiều dấu mốc lịch sử chói lọi cùng với các địa danh không thể nào quên như: Phú Riềng Đỏ, Căn cứ Tà Thiết, sóc Bom Bo, Địa điểm Chiến thắng Đồng Xoài, Tượng đài chiến thắng Phước Long, Bồn xăng kho nhiên liệu VK96, VK98 (thuộc Đường Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh), Điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh – 1973, Địa điểm chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô…

gia xây nhà đức hoà
gia xây nhà Bình Phước
Giá xây nhà trọn gói 2022

Bảng giá xây nhà:

 • Giá xây nhà cấp 4: .200.000 – 5.500.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây nhà phố: 5.700.000 – 6.000.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây biệt thự: từ 6.500.000 (vnđ/m2)

Cách tính giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà = Diện tích xây dựng x Đơn giá

Đây là cách tính nhanh nhất để bạn hình dung ra được chi phí cần chuẩn bị cho căn nhà tương lai của mình.

Ví dụ: Nhà phố  BÌNH PHƯỚC chiều ngang 6m và chiều dài 15m, 1 trệt 1 lầu được tính như sau:

 • Giá xây nhà = (Ngang x Dài) x Đơn giá x số tầng
 • Giá xây nhà = (6×15) x 5.200.000 x 2 = 936.000.000đ

Thầu Xây nhà Bình Phước Uy tín

Công ty xây nhà trọn gói Bình Phước – Phú Nguyễn là Nhà thầu chuyên Thiết kế, Xây nhà trọn gói, Sửa nhà trọn gói Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ tại Bình Phước

xây nhà đẹp đức hoà
xây nhà đẹp đức hoà Bình Phước
Thầu xây nhà Long An đẹp

Các dịch vụ cung cấp: 

 • Xây nhà cấp 4 Bình Phước
 • Xây nhà phố Bình Phước
 • Thiết kế nội thất Bình Phước
 • Thiết kế xây biệt thự Bình Phước
 • Xây nhà trọ, nhà nghĩ, khách sạn Bình Phước
 • Xây nhà tiền chế, nhà xưởng, quán cafe Bình Phước
 • Thi công xây nhà phần thô, hoàn thiện Bình Phước
 • Sửa chữa – Nâng cấp – Cải tạo nhà Bình Phước

Với định nghĩa xây nhà trọn gói hiện nay thì công ty xây dựng nhà ở sẽ lo tất cả các khâu từ thiết kế – thi công- vật tư – nhân công – hoàn thiện cho khách hàng. Với công ty thầu xây nhà trọn gói thì khách hàng sẽ không phải tốn thời gian hay bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Nên hoàn toàn có thể khẳng định việc xây nhà trọn gói hội tụ rất nhiều ưu điểm cho bạn.

Tại sao nên chọn thầu xây nhà Bình PhướcPhú Nguyễn

bang báo giá xây nhà 5x12
bang báo giá xây nhà 5×12
Thầu xây dựng nhà Bình Phước

Xây nhà trọn gói Bình Phước – Xây dựng Phú Nguyễn bám sát chặt chẽ kỹ sư quy trình từ khâu tư vấn – thiết kế – đến thi công – hoàn thiện. Với Chân Phương, khách hàng luôn có quyền được an tâm khi giao căn nhà tương lai cho chúng tôi. Bên cạnh các tiêu chí “Kiên quyết” phải có của một công ty xây dựng nhà ở uy tín như:

 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ
 • Đội ngũ kỹ sư  kiến trúc thi công năng động và linh hoạt
 • Tổ đội, thợ phụ thợ chính lành nghề, cẩn thận
 • Hợp đồng và bảng dự toán vật tư tốt xây nhà rõ ràng minh bạch
 • Bảo đảm tiến độ xây dựng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công
 • Nói không với vật tư giả, vật tư kém chất lượng
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tất cả công trình qua các năm

Công ty Xây dựng Phú Nguyễn còn là một người bạn, một người thân. Luôn sẵn sàng tư vấn – góp ý phương án cũng như hỗ trợ gia chủ sao cho căn nhà phù hợp nhất với sở thích – khoa học và phong thủy nhất. Nhà có thể không cần to nhưng phải tiện lợi và ấm cúng.

Xây nhà trọn gói không chỉ là việc bàn giao một căn nhà, một công trình hiện hữu mà đó còn là trao cả uy tín và chân tình của tập thể công ty thầu trọn gói – Xây dựng Phú Nguyễn

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 193 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.