Công ty xây nhà uy tín hcm 2024

Công Ty Xây Nhà Uy Tín Hcm 2024
Công Ty Xây Nhà Uy Tín Hcm 2024

7. Công ty xây dựng Phú Nguyễn

Được thành lập từ khá sớm vào những năm 2012-2013 Phú Nguyễn được biết tới mạnh mẽ nhờ phong cách làm việc của mình. Chuyên nghiệp – Minh bạch – Uy tín – Chất lượng đó là những gì mà Phú Nguyễn luôn chú trọng. Phú Nguyễn có cho mình những điểm mạnh phải kể đến như:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Luôn đặt các tiêu chí lên hàng đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm.
  • Thiết kế sáng tạo: Phú Nguyễn là một công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế xuất thân từ các trường đại học lớn về lĩnh vực.
  • Giá cả hợp lý: Ngoài thiết kế sáng tạo, thi công nhanh chóng thì việc báo giá chính xác nhanh chóng phù hợp cũng là những điểm mà khách hàng chọn lựa đơn vị nhà thầu xây dựng này.
  • Tiến độ chính xác: Xây Dựng Phú Nguyễn luôn cố gắng hoàn tất tiến độ các hạng mục xây dựng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nhà thầu xây dựng uy tín Phú Nguyễn là một trong những đơn vị hiếm hoi cam kết về thời gian thi công cũng như chất lượng hoàn thiện trong dự án của mình.

Cong ty xây dựng Phú Nguyễn

Công ty xây dựng Phú Nguyễn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở, Phú Nguyễn luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đây là công ty xây dựng sáng tạo nhất, họ sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm trong công việc, đặc biệt là trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Ngoài nhà ở thông dụng, Phú Nguyễn còn là đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà sân vườn,… chuyên nghiệp, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Thông tin liên hệ Phú Nguyễn:

  • Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0988334641
  • Email: phunguyenxd2@gmail.com
  • Website: https://xaydungphunguyen.com
Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 193 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.