Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Hiện nay, Xây nhà là việc vô cùng quan trọng trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn và xây nhà trọn gói đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến của đại đa số gia đình Việt bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó mang lại.

Nếu như bạn chưa biết đến dịch vụ xây nhà trọn gói, khi xây nhà chính bạn sẽ là người tự tìm hiểu và giám sát tất cả các giai đoạn từ việc nghiên cứu nguyên vật liệu cho đến lựa chọn so sáng giá sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói,

Việc này sẽ khiến ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại của bạn thậm chí là tất cả thời gian bạn dành cho gia đình. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Kiến trúc Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả công việc đau đầu trên và bạn có thể hoàn toàn tin vào công ty công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là loại dịch vụ xây dựng bao gồm tất cả các các quy trình từ thủ tục xin cấp giấy phép để xây dựng, tìm các bên thiết kế, thi công, chuẩn bị nguyên vật liệu và tiến hành thi công từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện và thiết kế các nội thất,… nhằm giảm thiểu tổng chi phí cho chủ nhà khi xây nhà.

Nếu bạn chỉ liên kết với 1 đơn vị sẽ giúp hạn chế phát sinh chi phí trong khi xây dựng và Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ mà bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ
Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Giới thiệu chung về Công ty xây dựng

Phú Nguyễn Construction là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này có uy tín lâu năm.

Dịch vụ xây nhà trọn gói mà Công ty Phú Nguyễn cung cấp hiện nay được chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng khi ứng dụng công nghệ vào thi công công trình hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng số 1 trong thị trường.

Một ngôi nhà thực sự tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố xây dựng – yếu tố quan trọng nhất tạo nên hình dáng một căn nhà.

Chính vì thế,  hãy lựa chọn kỹ càng một công ty xây dựng khiến quý khách hàng yên tâm và cảm thấy tin tưởng nhất về chất lượng.

Giới thiệu chung về Công ty Xây Dựng

Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm cùng mức giá cả vô cùng cạnh tranh là mối quan tâm của rất nhiều các chủ nhà hiện nay. Về giá cả dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Phú Nguyễn đảm bảo hợp lý so với những công ty khác trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tham khảo đơn giá trước khi xây nhà.

Tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà thì sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023 của Phú Nguyễn để bạn đọc có thể có những lựa chọn tối ưu nhất cho công trình thi công của mình. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các hạng mục cho từng gói hạng mục cũng như chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói.

Báo giá gói dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Công ty

Đơn giá thi công thô và nhân công tính theo m2 năm 2019

Khi thi công bất cứ một loại công trình nào, các chủ đầu tư cần nắm chi tiết diện tích và quy mô công trình để thích hợp với khả năng và nhu cầu để sử dụng.

Đối với cac loại công trình với thiết kế hiện đại, tiện nghi và đơn giản, Công ty Phú Nguyễn cung cấp bảng giá thi công phần thô và nhân công chi tiết theo diện tích:

3,350,000 đ/m2 cho các công trình có diện tích sàn từ 200 – 250 m2

3,250,000 đ/m2 với các công trình có diện tích sàn 250 – 300m2

3,200,000 đ/m2 cho các công trình có diện tích sàn từ 300-350 m2

3,100,000 đ/m2 với các công trình có diện tích sàn trên 350 m2 trở lên.

Đối với các công trình nhỏ hơn 200 m2 hoặc các công trình có địa điểm xây dựng đặc biệt sẽ được công ty báo giá cụ thể tùy vào vị trí, đường đi, mức độ thiết kế phức tạp cũng như yêu cầu về nguyên vật liệu sử dụng thi công.

Công trình xây dựng có diện tích càng lớn tương ứng với giá thành gói xây dựng trọn gói càng giảm đồng thời có nhiều hơn các ưu đãi hấp dẫn nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cho bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ
Đơn giá thi công thô và nhân công tính theo m2 năm 2023

Lưu ý rằng đơn giá trên đây chưa bao gồm phí khoan địa chất, ép và nhồi cọc, khoan cọc.

Đơn giá phần hoàn thiện công trình thi công

Đơn giá dịch vụ phần hoàn thiện thi công công trình trọn gói năm 2019 mới nhất rơi vào tầm 4,800,000 – 5,800,000 đ/m2 với các mẫu nhà thông thường trong nội thành thành với điều kiện bình thường.

Mức giá này trên thị trường được xếp vào mức giá hợp lý, vừa đủ để đảm bảo chất lượng thi công mà vẫn giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đối với các yêu cầu đặc biệt về thiết kế hoặc các công trình yêu cầu sự phức tạp hơn, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ, tư vấn cũng như báo giá các gói dịch vụ hợp lý và chính xác nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà chọn gói của công ty Phú Nguyễn

Các dịch vụ gói thi công xây dựng nhà trọn gói ngày nay càng phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng bởi nó thực sự tốt hơn các dịch vụ xây dựng đơn lẻ truyền thống. Dưới đây là một vài ưu điểm khi lựa chọn và tin tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của công ty Phú Nguyễn

Rút ngắn thời gian thi công:

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, chủ nhà không còn phải tốn thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn từng dịch vụ của từng đơn vị khác nhau như các bên thiết kế kiến trúc, các đơn vị thực hiện thi công trực tiếp, các nơi cung cấp nguyên vật liệu,…

Dịch vụ trọn gói xây dựng giá rẻ của Công ty Phú Nguyễn sẽ giúp quý khách hàng tất cả các khâu trên từ A – Z nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian thi công công trình

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ trọn gói xây dựng giá rẻ của Công ty Phú Nguyễn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được đáng kể các chi phí khi phải đi thuê lẻ từng đơn vị khác nhau. Nhờ vậy, công trình thi công có thể được tối ưu và đồng nhất hơn.

Thi công giám sát công trình rõ ràng, minh bạch

Công ty Phú Nguyễn chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân công từ thi công trực tiếp cho đến giám sát thi công tận tâm và tận lực nhất. Trong khi tiến hành thi công, tất cả các chi phí đều ghi lại và hạch toán rõ ràng, hóa đơn minh bạch. Do vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về dịch vụ và chất lượng của công ty chúng tôi.

Bảo hành công trình tốt

Thời hạn bảo hành các công trình của Công ty Phú Nguyễn thi công là 12 tháng.

Chúng tôi bảo hành các kết cấu của công trình trong vòng 5 năm.

Thời gian bảo hành chống dột thấm là 2 năm.

Chính vì vậy khi công trình của quý khách hàng xảy ra bất kỳ sự cố gì có thể trực tiếp liên hệ với Công ty Phú Nguyễn để được chăm sóc và bảo hành tốt nhất.

An toàn kỹ thuật

Vấn đề an toàn về kỹ thuật trong khi thi công luôn được đội ngũ kiến trúc sư cùng các kỹ sư của chúng tôi đảm bảo và giám sát kỹ càng. Trong từng công đoạn phải được thực hiện chính xác với quy trình đạt chuẩn, tránh để trong khi thi công xảy ra những trường hợp tai nạn ngoài mong muốn.

Hy vọng những kiến thức cũng như các thông tin ở trên mà Công ty Phú Nguyễn mang tới cho quý bạn đọc về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ cũng như bảng báo giá dịch vụ có thể giúp khách hàng an tâm về chất lượng cũng như mức giá mà chúng tôi cung cấp.

Hãy theo dõi và đón đọc thêm nhiều bài viết bổ ích trong lĩnh vực này tại website Kientrucsaigon.net nhé!

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 187 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.