Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020 chỉ

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020 cực kỳ hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng

 

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được nhiều khách hàng tại các thị trấn, nông thôn lựa chọn. Tuy nhiên thời gian trôi qua, dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn đã cho ra đời  nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi nhờ khâu thiết kế, do vậy càng nhiều gia chủ lựa chọn nhiều hơn trước bởi những gói tốt. Vậy giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020 sẽ bao gồm những công việc gì và những đặc điểm của nó là như thế nào?

 

 1. Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói bao gồm những quy trình gì?

 

Nhà cấp 4 là biểu tượng gắn liền với người dân Việt Nam, tuy nhiên mỗi thời mỗi khác, ngày nay ta có thể nhìn thấy rất nhiều kiểu mẫu nhà cấp 4 hiện đại khác nhau. Nhiều người tìm đến dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói để cắt giảm mọi chi phí một cách tối ưu nhất và giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020 cũng khá phù hợp với những khách hàng có khả năng chi trả mức trung bình

 

 • Tất cả mọi hồ sơ đăng ký đều miễn phí
 • Nhà thầu lo đảm nhận việc thuê mướn toàn bộ nhân công xây dựng cho công trình
 • Kiểm tra và giúp điều chỉnh bản vẽ thiết kế một cách hợp lý nhất, hoàn hảo nhất trước khi đưa vào thi công công trình.
 • Tiết kiệm cả chi phí đi lại lẫn thời gian của khách hàng.
 • Dịch vụ còn giúp khách hàng hạn chế những khoản chi phí phát sinh không cần thiết khác.
 • Tư vật liệu để thực hiện xây dựng công trình phải là sản phẩm chất lượng cao, không ảnh hưởng đến cơ sở vật chất sau này.
 • Nguyên vật liệu đến từ các nhà cung cấp, sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Trong xây nhà trọn gói sẽ phân thành

 • Trọn gói theo vật tư
 • Trọn gói theo phần thô
 • Trọn gói nội thất

Mỗi gói sẽ có mức giá tùy thuộc vào thương hiệu nguyên vật liệu gia chủ lựa chọn sẽ có mức giá chính xác nhất. Đương nhiên chỉ cần một chút thay đổi thì chi phí cũng thay đổi theo.

 

 1. Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói (giá có thể thay đổi sau khi khảo sát thực tế vị trí công trình)

 

 

Mức giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020 tất nhiên sẽ thấp hơn tương đối so với gia chủ tự xây cất theo cách tự mua nguyên vật liệu, tự giám sát công trình. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ là 3.5000.000 đ/m2, bên cạnh đó là mức chi phí thuê nhân công xây dựng do nhà thầu tìm là 800.000 đồng/m2, phù hợp với hầu hết các khách hàng hiện nay.

 

 

Với đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2019 này, Phú Nguyễn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những ngôi nhà cấp 4 có thiết kế đẹp nhất, hiện đại hơn so với thời gian trước đây, đúng với nhu cầu mà khách hàng mong muốn, đồng thời phù hợp với số tiền, vốn đầu tư mà bạn dốc tâm sức bỏ ra.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ

0988334641
Lunch: 11am - 2pm
Dinner: M-Th 5pm - 11pm, Fri-Sat:5pm - 1am

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.