Đơn vị thi cung cấp dịch vụ sửa nhà tốt nhất Quận 3

 

Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng với những quy mô khác nhau. Công ty nhận thi công và có dịch vụ sửa chữa nhà quận 3 với chất lượng cao có được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng.

Những lý do khiến bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 3

 

Những ngôi nhà trong thời gian sử dụng lâu dài, dưới những tác động trực tiếp của khí hậu, thời tiết dẫn đến những hiện tường nhà thấm dột, bong tróc sơn hay tường nhà trần nhà, rạn nứt nền và trần nhà…Đây là vấn đề cũng thường gặp phải của những ngôi nhà có thời gian sử dụng lâu hoặc do cấu trúc xây dựng nhà trước đó không đảm bảo.

 

Với nhiều gia đình không có đủ kinh phí để xây dựng một ngôi nhà mới hoặc do ngôi nhà đó mới xây dựng do điều kiện khách quan làm nhà bị hư hỏng nhỏ và có thể khắc phục sửa chữa thì việc phá bỏ ngôi nhà và xây ngôi nhà mới là điều không cần thiết, cũng như sự lãng phí về tiền bạc cũng như mất thời gian xây dựng nhà mới.

 

Ngoài ra dịch vụ sửa nhà không chỉ là sửa lỗi của tòa nhà khi bị hư hỏng mà chúng còn là sự cơi nới, mở rộng không gian xây dựng cho diện tích nhà ở. Đối với những gia đình có những nhu cầu về nhà ở, phòng ở được tăng lên thì việc sửa chữa cơi nới cũng là biện pháp được nhiều người lựa chọn.

 

Những hạng mục sửa chữa nhà quận 3 của công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn

 

Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn là một công ty lớn nên có rất nhiều hạng mục sửa chữa nhà được cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng như :

 

 • Sửa chữa nhà, khắc phục những tình trạng hư hại của ngôi nhà cũng như thực hiện cơi nới mở rộng phạm vi diện tích của ngôi nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sơn tường nhà, trần nhà, sơn bả matit, quét vôi ve tường nhà và làm đẹp cho không gian ngôi nhà
 • Các dịch vụ chống thấm chống dột, thi công các biện pháp khắc phục sự cố nhà ở như lún nền móng, chống nứt ở các chi tiết của công trình
 • Ngay cả các dịch vụ sửa chữa hệ thống điện dân dụng và hệ thống ống cấp thoát nước.
 • Thiết kế và thi công xây dựng lắp đặt trần thạch cao, xây dựng hệ thống tường ngăn, dựng vách ngăn để phân chia khu vực, không gian sống và cơ quan
 • các công trình thiết kế thi công nội thất và ngoại thất cho nhà ở dân dựng, cơ quan làm việc.
 • Thiết kế và thi công xây dựng nhà mới và các công trình dân dụng cũng như các công trình dự án đầu tư lớn
 • Nhận thiết kế và thi công với mọi loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng có nhu cầu
 • Nâng cấp, thiết kế sang sửa nhà ở các công trình xây dựng với bộ mặt mới đem lại không gian như những ngôi nhà mới.
 • Phá bỏ cầu thang cũ cũng như thiết kế xây dựng cầu thang mới cho các công trình xây dựng với nhu cầu thay đổi vị trí thiết kế cầu thang mới.
 • Thi công xây dựng thiết kế mái nhà cho công trình, cũng như dịch vụ chống thấm mái nhà.

 

Lợi ích dịch vụ sửa nhà quận 3 – Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn

 

 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Dịch vụ sửa nhà sẽ lên phương án thực hiện và có sẵn một đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. Công trình sửa  chữa sẽ được tiến hành thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đã đặt ra từ trước. 

Mọi chi phí đều được ghi trong văn bản hợp đồng, khi sửa chữa nhà với dịch vụ của công ty bạn sẽ loại bỏ được tình trạng phát sinh chi phí xây dựng, giúp cho chủ nhà tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các công trình xây dựng.

 

 • Chủ nhà không cần tính toán chuẩn bị

 

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà các bạn sẽ không cần tìm thợ sửa điện, sửa chữa hệ thống ống nước thợ sơn nhà. Đội ngũ thi công của công ty sẽ tính toán và tất cả các chi tiết cũng như chuẩn bị nguyên vật liệu xây dựng cần thiết cho quá trình xây dựng.

 

 • Chất lượng công trình được đảm bảo

 

Các hạng mục xây dựng nói chung và sửa chữa nhà quận 3 nói riêng được thi công bởi công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn sẽ được đảm bảo về chất lượng và có những chính sách bảo hành cho khách hàng. Hỗ trợ và khắc phục mọi lỗi hư hỏng của ngôi nhà khi có những phát sinh mới với giá thành ưu đãi nhất.

 

Địa chỉ công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu những lợi ích của khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác mà các bạn có thể trải nghiệm.

Trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng kém chất lượng, sửa chữa nhà qua loa chỉ mang tính khắc phục tạm thời và không có độ bền cho công trình.

 

Với những  tính toán chi tiết của đội ngũ công nhân và kỹ sư ngoài chất lượng, công ty còn đem lại giá thành sửa chữa nhà rẻ nhất khu vực. Với hệ thống cơ sở, đội ngũ công nhân đông đảo xây dựng phát triển ngoài quận 3 thì công ty còn phát triển dịch vụ xây dựng trên toàn quốc.

 

Để sửa chữa nhà cũng như thi công các công trình xây dựng chất lượng cao khác các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 195 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.