Xây nhà trọn gói năm 2020

xay nha trọn gói
xay nha trọn gói

Xây nhà trọn gói giá rẻ nhất 4.3 trm2  tại thành phố Hồ Chí Minh

 Xây nhà trọn gói giá rẻ là một dịch vụ xây nhà được cung cấp bởi công ty TNHH xây dựng TM-CK Phú Nguyễn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ được mọi người tin tưởng lựa chọn.trên google 

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công bao gồm quá trình xây dựng phần thô và nhận luôn quá trình hoàn thiện cũng như cung cấp các vật tư để hoàn thiện công trình xây dựng nhà ở theo gói mà chủ công trình xây dựng nhận mặt bằng từ chủ đầu tư đã chuẩn bị mặt bằng với nền đất nguyên bản.

Xây nhà trọn gói đã bao gồm chi phí cho quá trình tháo gỡ nhà cũ cũng như toàn bộ quá trình xây dựng từ khâu chuẩn bị ép cọc tạo nền móng xây nhà cho đến khi hoàn thiện công trình.

Xây nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời đối với những gia đình không có nhiều hiểu biết về xây dựng cũng như không có nhiều thời gian để giám sát công trình thi công, xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm được thời gian công sức và cả chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói giúp loại bỏ được những chi phí phát sinh do vấn đề thời gian thi công dài cũng như sự thay đổi về giá cả vật liệu xây dựng thay đổi ở thời điểm thi công công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói nên quá trình xây dựng được thực hiện theo 1 kế hoạch thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối công trình do công ty đảm nhận quá trình thi công.

Toàn bộ quá trình xây nhà sẽ được chủ đầu tư thống nhất với bên thi công công trình dựa trên văn bản hợp đồng về phần thiết kế cấu trúc ngôi nhà, về số phòng, diện tích các phòng cũng như các chi tiết có trong ngôi nhà sẽ được thể hiện bằng văn bản trước khi bắt đầu đưa dự án vào quá trình thi công.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

xay nha trọn gói
xay nha trọn gói

Chủ thầu xây dựng sẽ có cái nhìn khái quát nhất về bản thiết kế thi công của công trình cần xây dựng, có cái nhìn tổng quát về công năng cũng như không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế để có khả năng chủ động thi công đáp ứng thời gian hoàn thành, cũng như khả năng chủ động khi có sự thay đổi thiết kế của công trình.

Những bản thiết kế về kết cấu của công trình cũng như những bản thiết kế 3D để cho khách hàng hình dung rõ nhất về công trình khi hoàn thiện, điều này giúp cho gia chủ có thể thay đổi những chi tiết thiết kế ngôi nhà cũng  như khả năng kịp thời ứng phó thay đổi cấu trúc của chủ thầu xây dựng.

Tiết kiệm thời gian khi bắt đầu thi công công trình, công trình được thi công xuyên suốt theo thiết kế ban đầu, rút ngắn thời gian thi công các hạng mục xây dựng của công trình.

Tiết kiệm chi phí, dây là vấn đề quan trọng của một dự án. Xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư có thể nắm rõ được chi phí của ngôi nhà khi hoàn thiện, tránh những chi phí phát sinh khi xây dựng ngôi nhà của mình, từ đó căn cứ vào nguồn lực tài chính của mình để có thể thay đổi những chi tiết thiết kế, có thể thêm hoặc bớt các hạng mục có trong ngôi nhà để phù hợp với tài chính.

Đảm bảo sự minh bạch của công trình, xây nhà trọn gói sẽ được chủ thầu cam kết và đảm bảo, mọi chi tiết liên quan đến các loại vật liệu cũng như các chi phí sẽ được được lưu lại và bàn giao cho chủ đầu tư một cách rõ ràng nhất.

Giá thành xây dựng nhà trọn gói sẽ dựa trên nhiều yếu tố

Chủ thầu xây dựng sẽ căn cứ vào nguồn tài chính của chủ đầu tư để cân đối chi phí vật liệu xây dựng thô và hoàn thiện một cách hợp lý từ đó đưa ra những bảng dự toán về chi phí xây dựng nhà trọn gói chi tiết để đưa ra đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo diện tích xây dựng.

Giá thành xây dựng phụ thuộc và quy mô công trình, điều kiện thi công trên vùng địa lý, cấu tạo của nền đất, vật liệu sử dụng hoàn thiện cho công trình phù hợp với mức đầu tư của gia chủ.

Giá thành xây dựng công trình còn phụ thuộc vào vật liệu lựa chọn thi công và giá thành các vật liệu xây dựng tại mỗi thời điểm thi công xây dựng là khác nhau.

Giá thành xây dựng được các chủ thầu tính toán dựa trên diện tích xây dựng tính bằng mét vuông và khối bê tông xây dựng các hạng mục công trình riêng sẽ được thống kê chi tiết trong bản dự toán kinh phí thi công xây dựng.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Việc lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng là điều rất cần thiết đối với mọi công trình xây dựng, điều này rất có lợi cho chủ đầu thư như mang lại độ bền cao, thời gian sử dụng của công trình được đảm bảo.

Công ty TNHH xây dựng TM-CK Phú Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây  nhà trọn gói giá rẻ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ do công ty này cung cấp.

Với khả năng tính toán chi tiết, đội ngũ dự toán giàu kinh nghiệm giúp cho việc thống kê mức đầu tư dự toán chính xác, sát thực nhất. Ngoài ra quá trình thi công xây dựng lâu năm giúp khả năng đánh giá lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng nhất đem lại giá thành rẻ mà chất lượng công trình lại cao.

Đến với công ty TNHH xây dựng TM-CK Phú Nguyễn khách hàng được đảm bảo về thời gian, chi phí xây dựng cũng như chế độ bảo hành khi công trình đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư, các công trình đã thi công sẽ vẫn được bảo hành khi khách hàng có nhu cầu.

Để biết thêm chi tiết về giá thành xây dựng cũng như giải đáp những thắc mắc về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Phú Nguyễn 

Địa chỉ : 416 Nguyễn Kiệm, P3, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD : 11A Hồng Hà, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline :  ( 028) 6679 7433 – DĐ: 0988334641 : 0942030008

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 195 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.