Hướng dẫn thiết kế thi công nội thất trọn gói 

Hướng dẫn thiết kế thi công nội thất trọn gói  năm 2020

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là loại hình dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn với những chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất dẫn đầu xu hướng nội thất cả nước.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Thiết kế thi công nội thất chọn gói là loại hình dịch vụ bao gồm cả quá trình thiết kế các mẫu đồ nội thất cũng như cung cấp và lắp đặt các đồ nội thất đó.

Quá trình thiết kế nội thất bên chủ thầu sẽ có trách nhiệm thiết kế, mô tả trên những bản vẽ để chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể trực quan nhất về các thiết kế mẫu đồ nội thất được bày trí.

Sau đó chủ đầu tư sẽ có những trao đổi với chủ thầu về bản thiết  kế để thống nhất được mẫu thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói cũng giống như dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Sử dụng dịch vụ này là chủ đầu tư giao toàn bộ trách nhiệm từ khâu thiết kế đến quá trình thi công cho nhà thầu xây dựng, nhà thầu sẽ có trách nhiệm thi công cũng như giám sát và đảm bảo quá trình xây dựng đạt chất lượng cao và tiến độ thi công đúng thời hạn.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Như đã nói, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói cũng giống như dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói, với  dịch vụ trọn gói, gia chủ sẽ được bên chủ thầu thi công công trình đáp ứng tất cả các công việc có trong quá trình hoàn thiện với yêu cầu từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ có những đặc điểm thiết kế và quá trình thi công khác nhau tùy thuộc vào không gian cấu trúc mức độ hoàn thiện của công trình cần thi công nội thất. Những mẫu căn hộ chung cư hiện nay sẽ thường được chia thành 3 loại:

Căn hộ trống mới được sơn bề mặt và hoàn thành các chi tiết phần thô cho ngôi nhà

Căn hộ đã  có những chi tiết, mẫu đồ nội thất cơ bản sẵn trong không gian của ngôi nhà

Căn hộ đã có đầy đủ nội thất cho ngôi nhà.

Mỗi loại căn hộ đều sẽ có những ưu điểm đem lại những trải nghiệm khác nhau cho chủ đầu tư, về sự tiện lợi của những mẫu đồ nội thất có sẵn hay sự thoải mái chọn lựa mẫu mã nội thất cần thiết kế theo sở thích riêng được bàn bạc với chủ thầu thi công.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Tiếp xúc khách hàng và lưu trữ thông tin: Đây là bước đầu tiên của quá trình thiết kế thi công nội thất, là giai đoạn đầu khách hàng cũng như chủ thầu gặp gỡ trao đổi những mong muốn về phong cách thiết, nguồn tài chính…

Những thông tin liên quan tới thông tín các vấn đề cơ bản của khách hàng.

Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo: Sau khi tiếp nhận những mong muốn và thu thập thông tin căn cứ vào nguồn lực tài chính bên thiết kế sẽ phác thảo sơ bộ về bố cục, cách sắp xếp và những loại đồ nội thất trong căn nhà của bạn bằng những bản vẽ, hình ảnh rõ ràng. 

Sau đó khách hàng sẽ xem xét và nêu những ý kiến trao đổi với bộ phận thiết kế để thống nhất.

Xây dựng bản thiết kế hoàn chỉnh: Sau khi có những chỉnh sửa về bản phác họa nội thất ngôi nhà, công ty thiết kế nội thất sẽ tiến hành thiết kế một bản vẽ 3D hoàn chỉnh để tiến hành thi công

Sau đó, bên thi công sẽ báo giá cho chủ đầu tư về mức giá cụ thể nhất đối với những chi tiết có trong bản thiết kế, giá thành sẽ được chia ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bởi những sự thay đổi về chất liệu và mẫu mã đồ nội thất để phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng

Làm hợp đồng: Đây là quá trình đầu tiên để chủ thầu bắt đầu vào quá trình thi công nội thất ngôi nhà của bạn. Các chi tiết và hạng mục công trình nội thất cũng như những vấn đề về tài chính và những vấn đề liên quan khác sẽ được nêu rõ thành từng hạng mục của công trình.

Nghiệm thu: Nghiệm thu là công đoạn khi quá trình thi công nội thất đã hoàn thành, để nghiệm thu công trình chủ đầu tư và chủ thầu sẽ căn cứ vào những hạng mục, chất liệu nội thất ghi trong hợp đồng để lấy đó làm cơ sở.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất hiện nay

Trải qua nhiều dự án thiết kế thi công nội thất Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn thấy rằng xu hướng thiết kế nội thất hiện nay được mọi người qua tâm và thường sử dụng nhất là những mẫu thiết kế theo kiến trúc hiện đại.

Những phong cách kiến trúc mang phần đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng lịch sự đôi khi là toát lên sự quý phái đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là nội thất ngày nay được mọi người quan tâm nhiều tới việc đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà bằng việc trang trí cây xanh, tranh ảnh…

Các họa tiết giúp ngôi nhà trở nên thân thiện hòa nhập được với môi trường bên ngoài.

Đơn vị thi công thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất Việt Nam, cũng như trên quốc tế, Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và giá thành thi công mẫu đồi nội thất.

Mang lại không gian sống phù hợp với sở thích của mỗi gia đình đem lại cảm giác thưu gian thoải mái và thỏa mãn được những đam mê về cái đẹp trong không gian nhà ở.

Để liên hệ với Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn tốt nhất:

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 180 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.