Có nên xây nhà trọn gói?

Có nên xây nhà trọn gói?

Hiện nay, xây nhà trọn gói đã trở thành dịch vụ không quá xa lạ đối với người.

Nếu như trước đây, việc xây nhà của mỗi gia chủ là một việc khó khăn, khi chủ nhà phải đau đầu trong việc xử lý rất nhiều công việc của quá trình xây nhà. Từ việc thiết kế, chọn mua nguyên vật liệu, tìm thợ, hoàn công thợ, thiết kế nội/ngoại thất,… đến những việc như thi công đường ống nước, đường ống dây điện, chủ nhà sẽ đều phải lo tìm người làm.

Còn với dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất phổ biến hiện nay, việc duy nhất chủ nhà phải làm chỉ là giám sát quá trình thi công chứ không còn vất vả như trước đây nữa.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người hoài nghi về dịch vụ xây nhà trọn gói, không cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Vậy thực sự chủ nhà có nên xây nhà trọn gói? Hãy cùng Phú Nguyễn Constructions tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay

Xây dựng nhà trọn gói là một hình thức chủ sở hữu nhà ở giao khoán mọi quá trình thi công từ việc thuê nhân công đến vật tư, thiết kế nội thất cho một đơn vị tư vấn thi công để hoàn thiện căn nhà của khách hàng theo yêu cầu hợp đồng đã được đàm phán từ trước giữa hai bên.

Hiện dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được ưa chuộng do phần đông chủ sở hữu của công trình không có thời gian cũng như khả năng trong việc làm các công việc để xây dựng một công trình.

Hình thức xây nhà trọn gói này có những ưu điểm lớn về sự nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện cho chủ sở hữu công trình, chủ sở hữu chỉ cần giao cho một đơn vị thi công mà không cần phải quan tâm tới bất cứ dịch vụ nào khác để hoàn thiện căn nhà của mình.

Chính vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói còn được gọi với tên gọi khác là chìa khóa trao tay, nhà xây xong chìa khóa sẽ được giao cho chủ nhà. Việc của chủ nhà chỉ là dọn đồ vào ở.

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói – Hoàn toàn nên dùng!

Nhiều chủ nhà đặt câu hỏi liệu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có thực sự tốt, hiệu quả và có nên sử dụng dịch vụ hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, vì xây nhà trọn gói mang đến những lợi ích như sau:

Công trình được hoàn thành nhanh chóng

Một ưu điểm vượt trội khi quyết định lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi vì đơn vị và nhà thầu sẽ quản lý tất cả các hạng mục công trình từ khi thi công cho đến hoàn thiện công trình, bằng kinh nghiệm thực hiện và xử lý những công việc, đồng thời quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động, linh hoạt và hiệu quả. Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian xây dựng cho công trình của bạn.

Tiết kiệm tối đa công sức cho chủ nhà

Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói thì chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng về các công việc như đi mua bán nguyên vật liệu xây dựng, hay phải xem xét công nhân làm việc, và còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà chủ nhà không cần quan tâm, bởi vì nhà thầu đã chịu hoàn toàn trách nhiệm. Việc của chủ nhà là xách vali đến và ở.

Đảm bảo cao các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng xây dựng và thẩm mỹ của ngôi nhà

Yêu cầu về kỹ thuật được thể hiện rõ ở bản hồ sơ, bản vẽ thiết kế, và đơn vị thi công sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm hoàn toàn về các yêu cầu kỹ thuật tuân thủ theo đúng bản vẽ thiết kế. Nếu có sai lệch, đơn vị thi công phải giải trình và chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như chi phí phát sinh.

Không lo lạm phát và giá cả leo thang

Đây được coi như một ưu điểm không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bởi vì ngay từ đầu khi ký kết hợp đồng nhà thầu đã tính toán toàn bộ các chi phí của công trình. Do đó chủ nhà không cần lo về những khoản phát sinh về chi phí hay giá cả bị leo thang.

Phú Nguyễn Constructions – Xây nhà trọn gói tốt nhất 

Hiện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhận thầu thi công nhà trọn gói, nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng những yêu cầu như:

  • Mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất.
  • Hợp đồng rõ ràng nhất, chi tiết nhất.
  • Thời gian bàn giao nhà chính xác nhất.
  • Chất lượng công trình tốt nhất.

Phú Nguyễn Constructions tự tin là đơn vị có thể đáp ứng cho khách hàng toàn bộ những yêu cầu đó.

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ là tốt nhất, giá rẻ nhất, có đội ngũ thường xuyên giám sát công trình, đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy trìnhan toàn về kỹ thuật, bảo hành công trình trong thời gian 5 năm.

Hạnh phúc của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất!

điện thoại :0988334641

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 178 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.