Thông tin khi xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

xây nhà giá rẻ

Thông Tin cần biết Những thông khi xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một địa phương có thị trường bất động sản rất nhộn nhịp. Số lượng người dân sở hữu bất động sản gồm đất và nhà có tỉ lệ tương đối cao.

Do có nhiều hộ gia đình sở hữu đất, nên nhu cầu về xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng ngày càng tăng.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu lớn của khách hàng, rất nhiều các công ty, đơn vị nhận xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời.

Sau đây, hãy cùng Phú Nguyễn Construction tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh các bạn nhé!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây dựng nhà trọn gói là một hình thức chủ sở hữu công trình giao khoán mọi quá trình thi công từ việc thuê nhân công đến vật tư, thiết kế nội thất cho một đơn vị tư vấn thi công để hoàn thiện căn nhà của khách hàng theo yêu cầu hợp đồng đã được đàm phán từ trước giữa hai bên.

Hiện dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được ưa chuộng do phần đông chủ sở hữu công trình không có thời gian cũng như khả năng trong việc làm các công việc để xây dựng một công trình.

Hình thức xây nhà trọn gói này có những ưu điểm lớn về sự nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện cho chủ sở hữu công trình, chủ sở hữu chỉ cần giao cho một đơn vị thi công mà không cần phải quan tâm tới bất cứ dịch vụ nào khác để hoàn thiện căn nhà của mình.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Để tránh trường hợp gia chủ “tiền mất tật mang”, cần lựa chọn đơn vị công ty có kinh nghiệm trong xây dựng nhà trọn gói, tránh tình trạng:

 • Nhà thầu không có đội ngũ thiết kế nên thiết kế thiếu kinh nghiệm, thẩm mỹ và không đảm bảo được yêu cầu của người sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói về chất lượng.
 • Thi công nhà không đúng quy trình, thiếu trách nhiệm và không đúng tiến độ.
 • Không giám sát về chất lượng, cắt xén bớt tiền vật tư, tiền nhân công dẫn đến nhà ở kém chất lượng, công trình hoàn thành không bao lâu thì đã xuất hiện tình trạng thấm dột, ẩm mốc cũng như việc các trang thiết bị trong nhà bị hỏng hóc.
 • Chủ thầu bỏ trốn trong khi công trình chưa hoàn thành.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói:

 • Giá dịch vụ xây nhà trọn gói: Bạn nên tham khảo mức giá của nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường để có thể so sánh, cân nhắc lựa chọn một dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng hợp lý.
 • Hợp đồng xây dựng trọn gói: Những điều khoản trong hợp đồng phải được sự đồng ý của cả hai bên, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng, bạn nên đọc kỹ từng điều khoản trong hợp đồng đó để có những điều chỉnh hay thỏa thuận phù hợp với lợi ích của cả hai bên.
 • Thời gian bàn giao nhà: Tiến độ của công trình thi công phải đảm bảo đúng như thỏa thuận từ ban đầu.
 • Chất lượng công trình: Đơn vị nhận thầu phải kiểm tra giám sát trong quá trình thi công để không bị thất thoát hay hao tổn nguyên vật liệu xây dựng.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể tham khảo báo giá xây dựng nhà trọn gói của Phú Nguyễn Constructions như sau:

 • Tổng diện tích >350m2 sàn: 3,100,000 đồng/m2
 • Tổng diện tích từ 300-350m2 sàn: 3,200,000 đồng/m2
 • Tổng diện tích từ 250-300m2 sàn: 3,250,000 đồng/m2
 • Tổng diện tích từ 200-250m2 sàn: 3,350,000 đồng/m2
 • Tổng diện tích <200m2: Giá thi công trọn gói công trình sẽ được báo cụ thể với chủ đầu tư tùy theo yêu cầu thiết kế và điều kiện xây dựng, vật tư xây dựng.

Lưu ý: Đơn giá cụ thể nêu trên chưa bao gồm các chi phí như:

xay nha gia rẻ
xay nha gia rẻ

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
 • Khoan cọc nhồi
 • Khoan địa chất
 • Ép cọc

Đơn giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời giá cũng như vị trí địa lý của công trình.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói có nhiều ưu điểm cho khách hàng hơn so với loại hình xây dựng truyền thống, tuy nhiên không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng chất lượng.

Có nhiều đơn vị xây dựng có quá trình giám sát kiểm tra không kỹ, làm thất thoát hao tổn vật tư, dẫn đến mức giá khách hàng phải chịu cao hơn mà không đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ cho toàn bộ công trình nhà ở.

Bởi vậy, trước khi chọn một dịch vụ xây dựng nhà trọn gói cho mình, khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ để có lựa chọn đúng đắn và đảm bảo an toàn chất lượng cho công trình của mình.

Phú Nguyễn Construction tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ là tốt nhất, có đội ngũ thường xuyên giám sát công trình, đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy trìnhan toàn về kỹ thuật, bảo hành công trình trong thời gian 5 năm.

Hạnh phúc của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất!

liên hệ báo giá ngay :0988334641

xây nhà anh Hiệu Gò Vấp

Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 193 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.