Giá xây nhà trọn gói vĩnh lộc Bình Chánh

giá xây nhà bình chánh
giá xây nhà bình chánh

Công ty xây dựng Phú Nguyễn chuyên thi công xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh.

 Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Dịch vụ xây dựng của công ty cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ.
Hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh không ngừng tăng lên, cùng với đó yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ công trình cũng tăng theo. Nhận thức được điều đó, Công ty  luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Chánh của Xây Dựng Phú Nguyễn?

Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Sau đây, là những lợi ích khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng của chúng tôi:

– Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí chi phí thiết kế, và miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng với hợp đồng >= 1 tỷ;

– Vật tư thiết bị chính hãng đúng theo cam kết của hợp đồng

– Công trình được kỹ sư thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công

– Công trình được bảo hành dài hạn

+ Bảo hành kết cấu: 05 năm

+ Bảo hành kiến trúc 01 năm

Nhà-thầu-xây-nhà-trọn-gói-tại-huyện-Bình-Chánh

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại huyện Bình Chánh

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Huyện Bình Chánh:

+ Gói Tiết kiệm: Giá xây dựng tính theo m2 là: 4.450.000 đồng/m2 đối với gói này chúng tôi muốn hướng đến những khách hàng chưa thật sự dư giả về kinh tế.

+ Gói Cơ bản: Giá xây dựng theo m2 là: 4.750.000 đồng/m2 đây là gói phổ biến được nhiều khách hàng của Xây Dựng Trúc Mai lựa chọn;

+ Gói Tốt: Giá xây dựng theo m2 là: 5.150.000 đồng/m2 đây là gói sản phẩm dành cho khách hàng muốn lựa chọn vật liệu thiết bị tốt cho ngôi nhà của mình;

+ Gói Tốt nhất: Giá xây dựng theo m2 là: 5.600.000 đồng/m2 Gói sản phẩm cao cấp sẽ là lựa chọn của khách hàng muốn sử dụng vật liệu thiết bị tốt nhất cho ngôi nhà của mình;

Bao-gia-xay-nha-tron-goi-o-tai-ho-chi-minh

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.
Về hành chánh, hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.
Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.
Ngoài ra hệ thống sông ngòi của huyện như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông thủy với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.
Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Nam Phong Eco Park, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Phong Phú, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị Việt Phú Garden, khu đô thị Newlife Bình Chánh, khu đô thị Dương Hồng Garden House, khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị An Lạc Residence, khu đô thị Investco Green City..

 Xây nhà trọn gói tại Huyện Bình Chánh:

thiết kế xây dựng nhà tại khu vực bình tân
Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Huyện Bình Chánh
 • Gói Tiết kiệm: Giá xây dựng tính theo m2 là: 4.400.000 đồng/m2 đối với gói này chúng tôi muốn hướng đến những khách hàng chưa có nhiều tài chính cho việc xây dựng.
 • Gói Cơ bản: Giá xây dựng theo m2 là: 4.700.000 đồng/m2 đây là gói phổ biến được nhiều khách hàng của Xây Dựng Nhân Đạt lựa chọn;
 • Gói Tốt: Giá xây dựng theo m2 là: 5.100.000 đồng/m2 đây là gói sản phẩm dành cho khách hàng muốn lựa chọn vật liệu thiết bị tốt cho ngôi nhà của mình;
 • Gói Đặc Biệt: Giá xây dựng theo m2 là: 5.600.000 đồng/m2 Gói sản phẩm cao cấp sẽ là lựa chọn của khách hàng muốn sử dụng vật liệu thiết bị phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình;

Tham khảo thêm: Chi tiết báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Giới thiệu Huyện Bình Chánh

 • Huyện Bình Chánh là một khu vực ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài, căn cứ Láng Le Bàu Cò, và nhiều địa danh hấp dẫn khác.
 • Về hành chánh, hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Phạm Văn Hai, Bình Hưng, Đa Phước, Hưng Long, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phong Phú, Tân Nhựt, Tân Quý Tây,Quy Đức, Tân Kiên,  Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.
Bản đồ huyện Bình Chánh - TPHCM
Bản đồ huyện Bình Chánh – TPHCM
 • Hệ thống sông ngòi của huyện như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông thủy với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.
 • Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.
 • Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Nam Phong Eco Park, khu đô thị Phong Phú, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Việt Phú Garden,  khu đô thị Dương Hồng Garden House, khu đô thị Newlife Bình Chánh, khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị An Lạc Residence, khu đô thị Investco Green City.
liên hệ 0988334641
Giới thiệu Thuỳ Nguyễn 178 bài viết
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Ngọc Thuỳ học ĐH Kỹ Sư kts chuyên ngành xây dựng kiến trúc - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website xaynhasaigon.net đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Giá Nhân Công Xây Dựng nhà phố biệt thự cấp 4 | CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN
 2. Giá ép cọc bê tông 25×25 hcm – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHÚ NGUYỄN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.