Cần sửa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất thị trường xây dựng

 

Sửa chữa nhà là một nhu cầu mà hầu như các gia đình đều có nhu cầu sử dụng trong quá trình sử dụng ngôi nhà của mình. Công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn là đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng cũng như các hạng mục sửa chữa nhà ở với chất lượng tốt nhất.

Cần sửa nhà khi nào?

 

Có thể nhiều người cho rằng câu hỏi khi nào chúng ta cần sửa nhà là 1 câu hỏi thừa, tuy nhiên mọi người chưa biết, nhiều ngôi nhà có những dấu hiệu hư hỏng nặng bên trong nhưng thể hiện ra bên ngoài ít làm chúng ta không hình dung được mức độ nghiêm trọng của chúng.

 

Tình trạng hư hỏng nhà cửa quá mức cũng làm cho quá trình sử dụng, sinh hoạt của thành viên trong gia đình gặp những phiền toái, sự khó chịu khi ngôi nhà bị hỏng hóc ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

 

Hoặc đơn giản hơn, ngồi nhà muốn sửa chữa để thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng hay có những thiết kế mới để làm cho ngôi nhà trở nên bắt mắt, làm mới ngôi nhà mang vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho ngôi nhà.

 

Xác định nguồn tài chính phù hợp

 

Để tiến hành sửa chữa nhà ở các bạn cần thống kê được nguồn tài chính của gia đình có thể chi bao nhiêu cho quá trình thi công sửa chữa nhà.

 

Xác định nguồn tài chính là bước đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị để có mức chi tiêu hợp lý cũng như mức đầu tư phù hợp cho hạng mục công trình muốn sửa chữa, bởi diện tích những thay đổi kết cấu lớn của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả thi công.

 

Phân tích được nguồn tài chính sẽ giúp cho chủ thầu xây dựng nắm bắt được nhu cầu sửa đổi của chủ nhà để có những thiết kế thay đổi hợp lý nhằm giải quyết được 2 vấn đề quan trọng đó là thiết kế được những công trình, trang trí mang tính thẩm mỹ cao đồng thời giải quyết được cả vấn đề về tài chính.

 

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà

 

  • Cơi nới quá cao so với sức chịu lực của nền móng

Mỗi ngôi nhà sẽ có câu trúc nền móng và khả năng chịu lực khác nhau, quá trình cơi nới này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chịu lực của cả ngôi nhà. Nên khi thực hiện việc cơi nới nâng tầng chủ nhà cần xem xét tới khả năng chịu lực của nền móng.

 

Nếu cơi nới quá ca hay quá rộng vượt quá khả năng chịu lực của móng nhà sẽ dẫn tới hậu quả rất nghiêm trọng, có thể làm phá hủy toàn bộ kết cấu của ngôi nhà.

 

  • Chú ý tới cấu tạo nền đất

 

Có nhiều người khi sửa chữa nhà đã bỏ qua quá trình khảo sát độ sụt lún của nền móng nhà, đây là hiện tượng có thể xảy ra khi kết hợp nền móng cũ và các công trình thiết bị mới. 

 

.Chúng không có sự liên kết với nhau nên dễ dẫn đến những trường hợp xấu đó.

 

=> Với những  lưu ý đó chủ nhà cần tính toán, kiểm tra kỹ khả năng chịu lực trên thực tế để có được những số liệu chính xác về khả năng chịu lực của nền nhà. Hoặc có thể tìm tới công ty TNHH xây dựng TM – CK Phú Nguyễn công ty sẽ thay bạn thực hiện quá trình đó chuyên nghiệp hơn.

 

Những điều cần thực hiện khi sửa chữa nhà

 

 

  • Lựa chọn những đơn vị thi công chất lượng

 

 

Việc lựa chọn những đơn vị thi công chất lượng là điều rất quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà, Điều này sẽ giúp cho quá trình đánh giá nền móng cũng như hiện tượng sụt lún của ngôi nhà mà đưa ra những biện pháp phù hợp.

 

 

  • Thực hiện gia cố cột, móng

 

 

Do thời gian sử dụng lâu khiến cột nhà và nền móng có những hiện tượng xuống cấp, chính bởi vậy chủ nhà cần đặc biệt trú trọng tới quá trình gia cố cột nhà và gia cố nền móng của ngôi nhà giúp cho ngôi nhà có cấu trúc khỏe. Chúng có tác dụng làm tăng tuổi thọ độ bền của ngôi nhà bạn.

 

 

  • Xin giấy cấp phép sửa nhà

 

Xin giấy cấp phép sửa nhà là điều hoàn toàn cần thiết, bởi đây là thủ tục pháp lý mà bạn cần thực hiện để tránh gây khó khăn trong quá trình sửa chữa nhà cửa bị gián đoạn.

 

Các vấn đề liên quan tới quyền sử dụng đất cũng như diện tích mặt bằng sử dụng, cải tạo sửa chữa nhà đều cần có giấy phép của chính quyền địa phương. Nhằm đảm bảo cho công trình được hợp pháp hóa chủ nhà cần chuẩn bị kỹ các thủ tục pháp lý cần thiết.

 

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, chủ thầu xây dựng nhận thi công các công trình và hạng mục sửa chữa nhà, Tuy nhiên với mỗi cơ sở có trình độ khác nhau cũng như cách tiến hành